fbpx

D1915 – Jim Jil Bang – Mr Park

Thông tin dự án
Loại công trình : Công trình dịch vụ
Diện tích : 314m²
Địa chỉ : Jim Jil Bang - Thành phố Bắc Ninh
Giới thiệu dự án

Là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín. PANDA mong muốn mỗi công trình đều sẽ làm hài lòng và đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách. Không chỉ là các công trình nhà ở, biết thự. PANDA còn mang tới thiết kế công trình dịch vụ. Cùng tìm hiểu công trình ngay sau đây.

Phong cách thiết kế Jim Jil Bang – Spa Hàn Quốc đang đứng đầu xu hướng ưa chuộng. Nhiều chủ đầu tư và khách hàng hiện nay đã sử dụng. Trong dòng chảy này. PANDA xin giới thiệu dự án thiết kế Jjim Jil Bang. Một không gian đậm chất truyền thống của những phòng xông hơi gia đình tại Hàn Quốc.

Lịch sử

Phong cách thiết kế Jim Jil Bang không chỉ đơn thuần là một không gian spa. Mà là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện sự tôn vinh và kế thừa tinh hoa của phong cách spa Hàn Quốc. Từ tên gọi Jim Jil Bang, còn được gọi là nhà tắm công cộng. Chúng ta có thể thấy sự kết nối với truyền thống. Nơi mà việc sử dụng phòng xông hơi gia đình là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Đặc trưng

Điểm độc đáo của mẫu thiết kế Jjim Jil Bang là sự đa dạng về phòng xông hơi. Đây không chỉ là nơi thư giãn mà còn mang đến lợi ích thể chất và tinh thần. Thông qua sự kết hợp những chất liệu chăm sóc sức khỏe như gỗ, than, đá tự nhiên, và cả đá muối Himalaya đều được sử dụng để đem đến trải nghiệm xông hơi. Không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn thú vị và thư giãn đến tận tâm hồn.

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng không chỉ một không gian spa hiện đại. Mà còn là một hành trình đậm chất truyền thống. Thiết kế Jim Jil Bang không chỉ là sự kết hợp tinh tế của nghệ thuật và kiến trúc. Mà còn là sự kết nối tinh thần và sức khỏe của mọi người trong không gian thư giãn độc đáo.

PANDA – Công ty thiết kế xây dựng uy tín. Hy vọng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của Quý khách. Trao niềm tin – dựng tổ ấm!

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất hiện đại của chúng tôi tại đây.

Tham khảo thêm các công trình thiết kế nội thất của chúng tôi tại đây

 

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.