fbpx

D1913 – Khách sạn Đà Nẵng Riverside

Thông tin dự án
Loại công trình : Công trình dịch vụ
Diện tích : 860m²
Diện tích sân vườn : 9400m²
Địa chỉ : Khách sạn Đà Nẵng Riverside - Thành phố Đà Nẵng
Giới thiệu dự án

Khách sạn là một trong những điểm nghỉ chân dành cho các gia đình trong những dịp đi du lịch, đi công tác. Và cũng là nơi tổ chức sự kiện hoành tráng cho các doanh nghiệp. Cá nhân tại thành phố. Một thiết kế khách sạn đẹp chính là một công trình thiết kế nội thất khách sạn yêu cầu sự tỉ mỉ, chỉn chu của đội ngũ kiến trúc sư.

Phong cách kiến trúc

Công trình Khách sạn Đà nẵng Riverside, là một trong những công trình khách sạn đã được thiết kế hoàn chỉnh bởi PANDA. Với phong cách kiến trúc hiện đại đi cùng đó là sự tiện nghi. Khách sạn Đà nẵng Riverside chính là một điểm nghỉ chân cao cấp dành cho những du khách đến với thành phố. Một điểm dừng chân đáp ứng mọi nhu cầu của khách sử dụng. Với sự tỉ mỉ. Chuyên nghiệp trong toàn bộ khâu thiết kế – thi công kiến trúc cũng như nội thất.

Màu sắc

Với tông màu chủ đạo trắng – be gợi nên sự trang nhã cho công trình, thu hút mọi ánh nhìn của mọi người cùng với bể bơi ngoài trời được xây dựng theo phong cách nhiệt đới (Tropical).

Không gian

Không gian rộng giúp du khách thư giãn, tận hưởng trọn vẹn nhất. Thiết kế khách sạn phân chia không gian và khu vực khoa học. Nội thất hiện đại tiện nghi sang trọng. Làm nên một thương hiệu dịch vụ tuyệt vời. Công trình này phản ánh sự chuyên nghiệp và tận tâm của PANDA trong việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất khách sạn hiện đại của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các thiết kế khách sạn đẹp của chúng tôi tại đây

 

 

 

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.