fbpx

A2207 – Chung cư Vinhomes Times City Park Hill – Mr Pham Duy

Thông tin dự án
Loại công trình : Căn hộ chung cư
Diện tích : 96m²
Địa chỉ : Vinhomes Times City Park Hill - Hà Nội
Giới thiệu dự án

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ là một bài toán quen thuộc cho những căn hộ gia đình. Với diện tích sàn 96m²  căn hộ chung cư, PANDA đã thiết kế là một ví dụ điển hình của thiết kế chung cư 2 phòng ngủ. Với những tiêu chí tối ưu diện tích và thẩm mỹ phù hợp. Với tông màu chủ đạo là trắng. Không gian tỏa ra cảm giác thư thái và nhẹ nhàng.

Không gian

Không gian trong căn phòng được thiết kế tập trung vào không gian mở. Tạo nên cảm giác rộng rãi và thoải mái. Nội thất âm tường được sắp xếp một cách thông minh để tối ưu diện tích. Đồng thời tạo nên một sự gọn gàng và hiện đại cho căn hộ.

Nội thất

Bàn làm từ đá hoa cương màu trắng tinh tế là điểm nhấn nổi bật trong căn phòng chính. Cùng với đó, những chiếc ghế có đường cong mềm mại. Tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho không gian sống.

Bức tranh treo tường được sử dụng để tôn lên cá tính riêng của gia chủ. Và làm điểm nhấn cho căn phòng. Mỗi tác phẩm nghệ thuật được đặt tại vị trí chiến lược nhằm mục đích hòa hợp với không gian và thể hiện sự tinh tế của người sở hữu.

Sàn gỗ xương cá là lựa chọn thông minh cho căn hộ này. Cấu trúc lát chéo giúp tăng cường tính cứng cáp và độ bền của sàn. Ngăn chặn tình trạng cong vênh do tác động của ngoại lực và thời tiết, bên cạnh đó về mặt thẩm mỹ.

Căn hộ chung cư là một tác phẩm nghệ thuật, nơi sự hài hòa giữa màu sắc, thiết kế và không gian tạo nên một phong cách sống độc đáo và thú vị.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

 

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.