fbpx

C2403 – Biệt thự Ninh Hiệp, Gia Lâm

Thông tin dự án
Loại công trình : Biệt thự
Diện tích : 375m² X 5
Địa chỉ : Ninh Hiệp - Gia Lâm
Giới thiệu dự án

Một thiết kế biệt thự thông tầng hiện đại được Panda lên kế hoạch thiết kế và thi công. Hãy cùng Panda tìm hiểu về công trình biệt thự đặc biệt này nhé!

Vật liệu, màu sắc

Với thiết kế hiện đại, hầu hết mọi đồ vật trong nhà đều mang hơi hướng bóng bẩy. Thể hiện trọn vẹn sự sang trọng. Nhưng không làm mất đi vẻ hiện đại. Vật liệu dễ thấy như đá, kính, da. Mọi công năng trong nhà đều được chú trọng. Phân bố theo trật tự mạch lạc, khoa học. Thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình.

Các gam màu được sử dụng đều là những gam màu trầm. Tạo độ sâu cũng như đánh lừa thị giác. Ngoại trừ phòng bếp phối sắc đỏ (dựa trên yếu tố phong thủy). Và yêu cầu của gia chủ. Hầu hết các công năng trong gia đình. Đều có chung tone màu. Toát lên được vẻ hiện đại nhưng không kém đi phần sang trọng.

Phân chia công năng

Với lợi thế 5 tầng tổng diện tích tới gần 1900m². Các công năng đều có nhiều đất diễn để sắp xếp. Tầng 1 với phần gara rộng, thông tầng. Văn phòng phía ngoài, phần sau bố trí phòng khách rộng. Tầng 2 thiết kế phòng bếp lớn dành cho gia đình.

Tầng 3 và 4 bố trí các phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Các công năng khác như phòng thay đồ cho nam, nữ. Phòng trang sức, phòng gofl cũng được sắp xếp để thuận tiện cho việc sử dụng và di chuyển.

Với niềm yêu thích với cây cảnh nhỏ, cũng như trồng trọt. KTS Panda đã thiết kế một khu vườn nhỏ xinh trên sân thượng. Ngoài ra còn thiết kế thêm một phần sundeck. Để gia đình có thể tận hưởng trọn vẹn những dịp gia đình tụ họp. Phía ngoài xây thêm một phòng thờ rộng rãi theo phong cách nhà Bắc bộ.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế biệt thự thông tầng hiện đại của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.