fbpx

C2303 – Biệt thự Long Biên – Mr Le Vinh

Thông tin dự án
Loại công trình : Biệt thự
Diện tích : 270m² x 3.5 tầng
Diện tích sân vườn : 650m²
Địa chỉ : Long Biên - Hà Nội
Giới thiệu dự án

Nằm giữa phố thị, tận hưởng một lối sống náo nhiệt và những tiện ích hiện đại. Nhưng đằng sau cánh cổng là sự êm dịu không vướng bận chút ồn ào. Cùng Panda khám phá một thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng nhé.

Khác với nhiều biệt thự phố tại các thành phố lớn. Diện tích khu đất của công trình khá lớn – hơn 900m2. Được chú trọng khá nhiều vào công năng sử dụng trong nhà. Khối nhà chính xây dựng 3.5 tầng. Với tất cả những tiện nghi cần thiết cho một cuộc sống hiện đại.

Màu sắc

Sự sang trọng, đẳng cấp được thể hiện qua những vật liệu hoàn thiện chỉn chu, tỉ mỉ và cách phối màu sậm rất cá tính. Sự tương phản đen – trắng với tỉ lệ cân bằng và nhiều trường sắc độ. Hoa văn khác nhau được áp dụng ở hầu như mọi không gian chính.

Vật liệu

Các vật liệu được sử dụng hầu hết đều mang hơi hướng bóng bẩy, thời thượng nhưng không quá khoa trương. Căn nhà từ khi phác thảo tới quá trình thi công. Đều dựa trên những đường nét thẳng thớm, mạch lạc và dứt khoát.

Cảnh quan sân vườn

Các cây trồng trong khuôn viên đều sử dụng cây cảnh quan đẹp. Nhưng không cần chăm sóc quá nhiều . Một trong những điểm nhấn lớn của công trình là khu vườn trong nhà được đóng lồng kính trưng bày, làm cảnh quan ngăn cách giữa phòng khách và khu vực bàn ăn tiếp khách lớn.

Các không gian cá nhân đều được thiết kế với diện tích rộng hơn tiêu chuẩn chứng minh cho sự dư giả, phóng khoáng của vị gia chủ. Toàn bộ tầng 2 là đặc quyền của chủ nhà với hệ thống phòng thay đồ, làm việc và xông sục lớn. Các tính năng giải trí được bố trí thuận tiện tại khắp mọi khu vực trong nhà.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế biệt thự đẹp của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.