fbpx

C2305 – Biệt thự Xanh Villas Thạch Thất – Mr An Binh

Thông tin dự án
Loại công trình : Biệt thự
Diện tích : 88m² x 4,5 tầng
Địa chỉ : Xanh Villas Thạch Thất - Hà Nội
Giới thiệu dự án

Những năm gần đây, làn sóng Second home nói chung và dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói nói riêng đang rất được quan tâm tại các thành phố lớn. Mỗi người đều muốn có cho mình những không gian kiến trúc đẹp tại ngoại thành. Nơi chúng ta về nghỉ ngơi cuối tuần hay gặp gỡ tiếp khách bạn bè. Nơi mà khói bụi xô bồ được gột rửa sau lưng.

Dự án Xanh Villas là một trong những sự lựa chọn tốt. Với quần thể biệt thự đẹp, tiện ích nội khu ổn và đặc biệt là thời gian di chuyển tới trung tâm Hà Nội rất gần. PANDA xin giới thiệu với quý khách hàng một công trình biệt thự đẹp. Vừa đủ cá tính nhưng lại rất đỗi bình yên.

Màu sắc, hình khối

Mang ngôn ngữ Wabi-sabi đầy triết lý. Ngôi nhà thể hiện tính nghệ thuật cao qua từng đường nét tinh tế. Chủ nghĩa đơn giản được thể hiện qua cách phối màu. Với toàn bộ các tông màu trung tính trên pallete trắng – be. Đem đến sự dịu dàng, trầm mặc và vô cùng nhã nhặn. Để tránh nhàm chán, các kiến trúc sư đã khéo léo sắp đặt từng mảng miếng, hình khối kết hợp giữa vuông và tròn, cong và thẳng – hòa quyện một cách hợp lý.

Phân chia công năng

Một số điểm nhấn kiến trúc đáng lưu tâm đó là giếng trời thông tầng. Không gian thiền trà, tầng áp mái dạng skylight. Những khu vực này tuy không có nhiều lợi ích về mặt công năng. Nhưng đổi lại, rất yêu chiều cảm xúc của gia chủ. Các phòng ngủ đều mang lại cho người sử dụng chất cảm rất tốt, với những mảng xanh đậm tính thiên nhiên nhưng được bài trí cực kỳ tinh tế, nhã nhặn không làm mất đi vẻ thanh bình của Wabi-sabi.

Mong rằng PANDA đã mang đến một ví dụ tham khảo hợp lý cho những vị gia chủ yêu thích lối thiết kế nhiều triết lý của Nhật Bản.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất biệt thự của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.