fbpx

A2120 – Chung cư Imperia Garden – Mr Hoang Phu

Thông tin dự án
Loại công trình : Căn hộ chung cư
Diện tích : 120m²
Địa chỉ : Imperia Garden - Hà Nội
Giới thiệu dự án

Là một trong những công ty thiết kế nội thất – kiến trúc hàng đầu. PANDA luôn cố gắng đem sự hài lòng cho Quý khách hàng. Mỗi công trình đều sẽ được thiết kế chỉn chu và cẩn thận. Với chung cư cao cấp cũng vậy. Các KTS PANDA đã thiết kế một không gian sống tinh tế. Nơi sự tiện nghi và phong cách gặp gỡ. Với tông màu chủ đạo là trắng. Kết hợp với nội thất màu cam trầm và xám trung tính. Căn hộ này mang đến không gian sang trọng với phong cách Rustic hiện đại.

Sự Độc Đáo Của Nội Thất

Nội thất trong căn hộ được thiết kế với phương châm tối giản. Nhưng vẫn giữ được cá tính và phong cách mộc mạc của gia chủ. Mỗi chiếc đèn trang trí, mỗi chiếc bàn. Đều là sự kết hợp hài hòa giữa sự đơn giản và vẻ đẹp tinh tế.

Không Gian Sống Hiện Đại và Tiện Nghi

Hình khối không gian nội thất được xây dựng hài hòa. Và tối ưu bằng cách sử dụng không gian mở. Phòng khách rộng lớn mở ra khu vực nhà bếp hiện đại. Phòng ngủ thoáng đãng với ánh sáng tự nhiên. Cùng với phòng tắm tiện nghi. Tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho gia đình.

Kết Hợp Tinh Tế Của Trắng và Màu Cam Trầm

Sự kết hợp của trắng trong không gian mở và màu cam trầm trong nội thất. Tạo nên một không gian ấm áp và sang trọng. Mỗi góc nhỏ trong căn hộ đều phản ánh sự tinh tế. Và sự quan tâm đặt biệt từ các kiến trúc sư của Panda.

Sự Kết Hợp Độc Đáo và Cá Nhân

Căn hộ chung cư hiện đại tại Imperia Garden không chỉ là một nơi ở. Mà là một sự tinh tế của nghệ thuật kiến trúc nội thất. Đây là không gian sống được xây dựng hợp lý. Nhưng vẫn thể hiện cá tính và phong cách đặc trưng của gia chủ. Hãy đến và trải nghiệm sự kết hợp độc đáo và cá nhân tại căn hộ chung cư hiện đại của PANDA – nơi sự tiện nghi và phong cách gặp gỡ.

Tham khảo thêm các mẫu của công ty thiết kế nội thất chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.