fbpx

C2210 – Villa Ivory Villas & Resort – Ms Hanh

Thông tin dự án
Loại công trình : Villa
Diện tích : 118m² x 2 tầng
Địa chỉ : Ivory Villas & Resort - Hòa Bình
Giới thiệu dự án

Một trong số những công ty thiết kế nội thất biệt thự. PANDA xin giới thiệu tới quý khách mẫu thiết kế biệt thự nhỏ tại VORY VILLAS & RESORT. Là một nơi trú ẩn tinh tế và nhẹ nhàng. Lấy nguồn cảm hứng từ cảnh sắc thiên nhiên Hòa Bình trù phú. Biệt thự Ivory Hòa Bình được xây dựng để con người gần gũi với thiên nhiên.

Sự kết nối

Đây chính là hành trình kết nối với thiên nhiên và với chính bản thân bạn. Với vẻ đẹp độc đáo, thiết kế tinh tế và không gian sống thư thái. Đây là nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống biệt lập. Mà vẫn kết nối với nhịp sống tươi đẹp của thiên nhiên Hòa Bình.

Công năng

Căn biệt thự nhỏ 2 tầng với diện tích sàn 118m². Căn biệt thự được thiết kế hiên nhà rộng tràn ngập ánh sáng tự nhiên và cây xanh. Một điểm đặc biệt tại căn biệt thự này chính là khu vườn trồng rau riêng tư. Tại đây bạn có thể tận hưởng cảm giác tự tay chăm sóc và thu hoạch những thành quả của mình, tạo nên trải nghiệm gần gũi với tự nhiên và thực phẩm sạch.

Một không gian được xây dựng với mục đích chữa lành cho tâm hồn, căn biệt thự nhỏ này sẽ đưa bạn vào một trạng thái tĩnh lặng, một khoảng lặng chữa lành tránh xa khỏi sự xô bồ của thành phố hòa mình với thiên nhiên. Bạn có thể thư giãn tại những góc trầm mặc, ngắm nhìn cảnh quan độc đáo hoặc thả mình vào những hoạt động như chăm sóc khu vườn của riêng mình, đọc sách, thiền định, yoga hoặc chỉ đơn giản là ngồi cảm nhận sự yên tĩnh.

Tham khảo thêm các mẫu của công ty thiết kế nội thất biệt thự của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.