fbpx

C2312 – Biệt thự Sa Pa, Lào Cai – Ms Cam Tu

Thông tin dự án
Loại công trình : Biệt thự
Diện tích : 450m² x 3
Diện tích sân vườn : 980m²
Địa chỉ : Sa Pa, Lào Cai
Giới thiệu dự án

Mẫu biệt thự đẹp thiết kế theo phong cách Indochine không chỉ là thiết kế xây dựng kiến trúc đơn thuần. Mà còn mang ý nghĩa về mặt lịch sử và giá trị về văn hóa. Là sự pha trộn văn hóa kiến trúc phong cách Châu Á và Châu Âu. Giúp tạo nên một không gian sống độc đáo, tinh tế, mang đậm dấu ấn lịch sử.

Phân chia công năng

Với diện tích 450m² x 3 tầng, khu vực tầng 1 là khu vực không gian chung. Phòng khách bếp được thiết kế rộng rãi, cùng hệ thống cửa sổ mở. Giúp tối ưu ánh sáng tự nhiên. Khu vực tầng 2 được xây dựng với các phòng ngủ. Đây là khu vực không gian riêng của từng thành viên trong gia đình.

Phong cách Indochine ở Việt Nam thường chọn lọc những chi tiết trang trí đậm chất truyền thống, đơn giản và tinh tế, dễ dàng ứng dụng trong thực tế. Đồng thời kết hợp cùng nội thất hiện đại để phù hợp phong cách sống, đem lại sự thoải mái và tiện ích cho gia chủ.

Phong cách thiêt kế

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nét hoài cổ Á Đông với tính lãng mạn, hiện đại trong kiến trúc Phương Tây. Những yếu tố truyền thống đã thổi hồn vào ngôi nhà, tạo nên nét đẹp độc đáo và đằm thắm.

Không chỉ thể hiện dấu ấn của thời gian qua sắp xếp các bố cục hài hòa. Thiết kế biệt thự Indochine còn giúp quý khách hàng có thể “sống lại” với một bầu trời mới. Trải nhiệm lại một Việt Nam rất “xưa”, một Việt Nam rất riêng.

Màu sắc, hình khối

Trong thiết kế kiến trúc, nội thất, mỗi chi tiết đều quan trọng như nhau. Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp của ngôi nhà. Đối với phong cách Indochine, màu sắc sử dụng chủ yếu là những tone màu trung tính. Điểm xuyến thêm tone màu nóng như đỏ, vàng, cam. Thể hiện được sự tươi mới những vẫn giữ nét truyền thống Việt Nam xưa.

Nội thất chủ yếu sử dụng các chất liệu từ thiên nhiên như gỗ, mây, tre, gốm,… Bên cạnh đó còn lồng ghép các hoa văn hoạt tiết mang đậm nét văn hóa truyền thống nhằm tôn vinh lịch sử và tạo nên sự phóng khoáng, thú vị. Phong cách Indochine thường thể hiện những phong cách thiên về lịch sử, văn hóa, nghệ thuật,…tạo nên một không gian sống đầy ý nghĩa, đẹp mắt.

Tham khảo thêm các mẫu biệt thự đẹp của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.