fbpx

D1904 – Khách sạn Hà Giang

Thông tin dự án
Loại công trình : Công trình dịch vụ
Diện tích : 692m² x 6 tầng
Địa chỉ : Khách sạn Hà Giang - Thành phố Hà Giang
Giới thiệu dự án

Các khách sạn là mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay nhằm phục vụ nhu cầu cho khách du lịch. Để tạo được không gian thoải mái và tạo điểm nhấn nổi bật. Gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, bạn cần phải có phương án thi công nội thất khách sạn đẹp, khoa học, hiện đại và thẩm mỹ.

PANDA xin gửi đến quý khách hàng và bạn đọc một công trình thi công nội thất khách sạn hợp lý, phổ biến. Tọa lạc tại Thành phố Hà Giang. Nhìn từ những góc độ khác nhau qua phối cảnh thiết kế khách sạn, chúng ta có thể thấy rất rõ ràng kiến trúc này đã tạo nên những cảm quan khá độc đáo, không bị lẫn lộn với những không gian khác. Hài hòa về hình khối, màu sắc và trang trí chỉn chu. Khách sạn này đã chinh phục mọi ánh nhìn khi đứng trước nó.

Màu sắc

Màu sắc phối của công trình chủ yếu là màu tự nhiên của các nguyên vật liệu. Kết hợp và hòa quyện với nhau tạo nên không gian tươi sáng và hiện đại. Tông màu chủ đạo là màu trắng sáng.

Phân chia công năng

Không gian bên trong được bố trí khoa học. Công năng tầng 1 bao gồm khu vực Garage cho khách và những hạng mục kỹ thuật của khách sạn. Tầng 2 là khu vực lễ tân dành cho khách. Bao gồm: quầy lễ tân, quầy bar, cafe và sảnh đợi. Tầng 3 trở lên khu vực lưu trú của hành khách với view bể bơi ngoài trời tầng ba, thể hiện sự tiện nghi, tráng lệ của khách sạn.

Là một công ty chuyên thi công và thiết kế kiến trúc nội thất. PANDA ưu tiên hàng đầu những nhu cầu thẩm mỹ, khoa học, tiện nghi của khách hàng.

Tham khảo thêm các công trình thi công nội thất khách sạn hiện đại của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các thiết kế khách sạn đẹp của chúng tôi tại đây

 

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.