fbpx

A2302 – Duplex Eco Dream – Ms Thu Thao

Thông tin dự án
Loại công trình : Căn hộ Duplex
Diện tích : 126m²
Địa chỉ : Eco Dream - Hà Nội
Giới thiệu dự án

Nằm ở phân khúc cao nhất của các căn chung cư, mỗi Penthouse lại kể cho mình một câu chuyện riêng. Hôm nay PANDA xin mang tới quý vị phong cách hiện đại pha trộn với Art Deco. Mang đến một thiết kế căn hộ duplex với cảm hứng nghệ thuật trong từng đường nét.

Không gian

Bước qua cánh cửa và tiền sảnh. Khoảng thông tầng tràn ngập ánh sáng sẽ hiện ra một cách choáng ngợp kiêu kỳ. Đặt mình trong chiếc sofa. Bạn sẽ nhìn thấy yếu tố nghệ thuật bao trùm lên cả không gian. Từ chiếc dương cầm tao nhã đứng trầm mặc trên sân khấu bên những cây xương rồng nhiệt đới. Tới bộ đèn chùm pha lê đầy bóng bẩy hay những bức tranh và cây cảnh với hình thái đương đại nhiều màu sắc. Hình thức décor trong căn hộ dường như không theo một quy tắc nào nhưng lại kết hợp trong một tổng thể rất hài hòa.

Kết nối giữa tầng 1 và tầng 2 là một thang xoắn mềm mại. Các không gian phòng ngủ được lấp đầy bởi sự cá tính rất tinh tế của gia chủ. Các tone màu mạnh kết hợp tốt với nhau mang lại ngôn ngữ chung đậm nét không nhạt nhòa.

Ánh sáng

Hệ thống ánh sáng được đầu tư khá kỹ lưỡng với rất nhiều đèn spotlight. Đèn led hắt âm nhằm tôn lên các vị trí độc đáo trong căn hộ. Hành trình khám phá không gian. Sẽ không làm cho bạn nhàm chán một giây phút nào.

Đan xen bên cạnh những vật liệu lạ mắt như thế là các mảng miếng trung tính một cách nhã nhặn. Kéo người sử dụng về với thực tại bằng những tiện ích cơ bản bằng sự lịch thiệp. Giữ cho không khí một mức cân bằng cần thiết – giữa phá cách và tinh tế, giữa nghệ thuật và hiện đại.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế căn hộ duplex của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.