fbpx

A2121 – Chung cư Green Stars – Ms Bich

Thông tin dự án
Loại công trình : Căn hộ chung cư
Diện tích : 68m²
Địa chỉ : Green Stars - Hà Nội
Giới thiệu dự án

Thiết kế nội thất đẹp và hiện đại đối với chung cư 2 phòng ngủ là một yêu cầu cơ bản. Nhưng lại cần hết sức lưu ý vì các yếu tố về mặt diện tích. Với phong cách thiết kế hiện đại. Căn phòng được trang trí với tông màu chủ đạo là trắng kết hợp với xám. Tạo nên sự tinh tế và thanh lịch.

Nội thất

Nội thất gỗ be và màu đen tô điểm cho không gian. Tạo nên một bầu không khí sang trọng khá sáng tạo. Mỗi chi tiết từ ghế đến tủ kệ đều được chọn lựa một cách tỉ mỉ. Tạo nên sự hài hòa và sự kết nối giữa các phần khác nhau của không gian sống.

Ánh sáng

Hệ thống đèn treo đặt ở các vị trí chiến lược được thiết kế như những điểm nhấn nổi bật. Tôn lên vẻ đẹp hiện đại của không gian. Ánh sáng được lên ý tưởng một cách tỉ mỉ. Với đèn hắt tại các vị trí điểm nhấn quan trọng. Đèn downlight màu sáng được khéo léo sắp xếp. Cân bằng tốt với tông màu nội thất, giúp không gian trở nên ấm cúng và hiện đại.

Sự chú trọng vào chi tiết ánh sáng không chỉ tạo ra một không gian sống rạng ngời mà còn tối ưu hóa không gian, làm nổi bật những chi tiết điểm nhấn của căn phòng. Căn nhà là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện phong cách sống của bạn, nơi mỗi chi tiết đều để phục vụ cho những nhu cầu về cuộc sống lẫn thể hiện cá tính của bạn.

Thiết kế nội thất đẹp đối với chung cư 2 phòng ngủ kết hợp cùng phong cách hiện đại tạo ra những không gian sống phong cách và tiện nghi. Với thiết kế hiện đại và sự chú trọng vào ánh sáng, không gian sống trở nên tối ưu và sang trọng, mang lại sự tiện nghi và hài lòng cho gia chủ. Hãy để chúng tôi cùng bạn khám phá phong cách của bạn.

Tham khảo thêm các mẫu nội thất chung cư 2 phòng ngủ của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình của chúng tôi tại đây

 

 

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.