fbpx

A2103 – Chung cư Ecopark West Bay – Mr Duong

Thông tin dự án
Loại công trình : Căn hộ chung cư
Diện tích : 182m²
Địa chỉ : Ecopark West Bay - Hưng Yên
Giới thiệu dự án

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư nói chung và chung cư hiện đại nói riêng. Là dịch vụ điển hình thể hiện sự tiện nghi và sáng tạo trong kiến trúc sống đương đại.

Màu sắc

Với tông màu chủ đạo là trắng – đen tương phản. Cùng với nội thất gỗ màu nâu đậm. Không gian được tạo nên sự kết hợp hài hòa. Mang lại cảm giác dễ chịu. Việc thiết kế tông màu tương phản trong nội thất. Nhằm mục đích tạo ra sự đối lập và sự cân bằng hài hòa trong không gian. Tôn lên cá tính và nổi bật các chi tiết, cũng như làm cho căn phòng trở nên độc đáo và thú vị hơn. Nội thất gỗ màu nâu đậm là điểm nhấn vừa làm mềm mại không gian vừa toát nên vẻ mạnh mẽ .

Ánh sáng

Hệ thống đèn trang trí được bố cục có chủ đích là điểm nhấn trong không gian, nhằm tôn lên sự hào nhoáng trong một căn hộ chung cư hiện đại. Ánh sáng được thiết kế một cách tinh tế, với đèn hắt tại các vị trí điểm nhấn quan trọng. Đèn downlight cân bằng tốt với tông màu nội thất, tạo nên không gian ấm cúng. Việc chú trọng vào chi tiết ánh sáng cho ta một không gian sống rạng ngời và tối ưu.

Thiết kế chung cư hiện đại là một bài toán rất phổ biến. Tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cần nhiều sự thấu hiểu giữa các kiến trúc sư và gia chủ. Nhằm mang lại một không gian sống ưng ý và tối ưu. Kết hợp này cùng với nội thất gỗ màu nâu đậm, đèn treo và hệ thống ánh sáng thông minh tạo ra môi trường sống hài hòa và tiện nghi. Thông qua việc tạo sự kết hợp độc đáo và tinh tế, căn chung cư hiện đại này thể hiện một tiêu chuẩn sống ưu tú và thanh lịch.

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết thiết kế nội thất hiện đại của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình thiết kế nội thất của chúng tôi tại đây

 

 

 

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.