fbpx

Những ý tưởng trang trí tường bừng sáng ngôi nhà bạn

TRANG TRÍ TƯỜNG TRONG NHÀ

Trang trí tường mang lại cảm hứng và thêm chiều sâu cho một căn phòng. Những ý tưởng trang trí tường này sẽ chấm dứt những bức tường nhàm chán và nâng tầm phong cách nội thất của bạn ngay lập tức.

Với rất nhiều phong cách trang trí để lựa chọn – nghệ thuật đương đại, kệ nổi, bảng ghim, đề can tường, quá nhiều lựa chọn giành cho bạn. Nếu bạn gặp khó khăn khi quyết định kích thước và kiểu dáng của đề can dán tường, chúng tôi sẽ giúp bạn. Những ý tưởng và mẹo trang trí tường này sẽ giúp bạn chấm dứt những bức tường nhàm chán, và nâng tầm phong cách nội thất của bạn.

1. Trang trí tường với một bức ảnh thiên nhân đầy ấn tượng.

trang trí tường

Bạn không thể sai với những bức ảnh về môi trường tự nhiên, hay cảnh tượng cuộc sống đẹp được. Thiên nhiên truyền tải một sự rung cảm thanh thản và êm dịu, hoàn hảo cho mọi căn phòng. Treo những bức ảnh đẹp về môi trường tự nhiên là một cách tuyệt vời để thêm cảm giác thư thái cho bất kỳ căn phòng nào.

2. Sử dụng bảng trang trí pegboard hiện đại

Một bảng ghim là một ý tưởng trang trí tường tuyệt vời vì nó cho phép bạn thử nghiệm phong cách bao nhiêu lần tùy thích. Đối với các bức tường trong nhà bếp hoặc phòng khách, hãy thử một bảng pegboard treo. Bao gồm các lời nhắc nhở dễ thương, một chậu cây nhỏ giúp thêm sức sống cho các bức tường của bạn.

3. Lắp rèm cửa mang tính nghệ thuật

Khi chúng tôi lên kế hoạch trang trí tường, hầu hết chúng tôi nghĩ về tranh treo tường. Một ý tưởng trang trí khác  để xem xét là thời trang cửa sổ – như rèm và rèm cửa với các bản in đẹp.

trang trí tường

Một mô hình bắt mắt, chẳng hạn như những mẫu trên, có thể cho phép che cửa sổ của bạn hoạt động như một bức tường trong phòng. Hãy nghĩ về nó như một bức tranh nghệ thuật treo tường.

4. Sử dụng đồ điều khắc trong trang trí tường

trang trí tường

Các tác phẩm điêu khắc kết cấu đang nhanh chóng trở thành một xu hướng trang trí. Mang lại một yếu tố xúc giác bổ sung cho một không gian hiện đại. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thêm các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ thiên nhiên và để hoàn thiện không gian bên trong của bạn. Hãy xem xét một tác phẩm điêu khắc như thế này.

5. Treo một bức tranh limited editon

Tranh treo tường là một cách tuyệt vời để thêm nét độc đáo vào nội thất của bạn. Các bức tranh limited là sự lựa chọn hoàn hảo để tô điểm cho các bức tường của bạn .

6.Sơn trang trí các góc nhỏ

trang trí tường

Một ý tưởng trang trí khác thường là sơn các góc. Nếu bạn đang muốn thêm một chút sinh động cho một căn phòng. Hãy sơn các góc màu sáng hoặc thử thêm một số đề can vui nhộn.

7. Thêm đề can đơn sắc

Mặc dù thiếu màu sắc, những màu đơn có thể khẳng định tính cách và thay đổi đáng kể không khí bên trong phòng. Bạn có thể lựa chọn đề can treo tường đơn sắc hoặc đóng khung in ảnh đen trắng.

8. Dùng kệ treo trong trang trí tường

Điểm nhấn của kệ treo hoàn toàn là để trang trí. Đối với một bức tường lớn hơn, treo một cặp kệ và trang trí với cây xanh.

Xin mời quý khách tham khảo thêm một số mẫu thiết kế  <tại đây>

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PANDA Kiến trúc

Địa chỉ: 162A Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Fanpage: PANDA kiến trúc nội thất
Điện thoại: 088.6666.247

Đánh giá

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Nội thất Panda luôn mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu với chất lượng tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận