fbpx

D2104 – Cửa hàng Jeremy Collective – Quán Thánh – Hà Nội

Thông tin dự án
Loại công trình : Công trình dịch vụ
Diện tích : 60m²
Địa chỉ : Quán Thánh - Hà Nội
Giới thiệu dự án

Công ty thiết kế kiến trúc PANDA, là công ty thiết kế với sự tỉ mỉ và sáng tạo. Đây chính là điểm ưu thế trong thiết kế các công trình như dịch vụ, nhà hàng với độ khó và yêu cầu cao. Nhằm tạo nên những tác phẩm nghệ thuật, cửa hàng Jeremy Collective đã “ra đời”. Từ cách tạo điểm nhấn cho đến việc kết hợp tương phản màu sắc.

Không gian, màu sắc

Không gian của cửa hàng thể hiện bởi tông màu chủ đạo trắng-đen. Tạo nên không gian hợp lý nhưng không thiếu sự sáng tạo. Điều này không chỉ gợi lên sự trang nhã mà còn tạo cho khách cảm giác thoải mái và dễ chịu. Nội thất gỗ màu nâu thân thiện kết hợp với tông màu chủ đạo. Góp phần cho sự cân bằng giữa phong cách hiện đại và không gian ấm cúng.

Décor

Ngay khi bước vào, bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi vẻ đẹp tự nhiên của những cây xanh được sắp xếp trong không gian. Bức tranh trừu tượng treo trên tường tạo điểm nhấn chính. Dựng nên không gian nghệ thuật độc đáo và phóng khoáng. Sự kết hợp cùng nội thất mạ vàng tạo nên sự tương phản độc đáo và ấn tượng.

Bên cạnh đó, những chiếc ghế màu nâu khiến cho không gian hòa sắc trở nên thanh lịch và nhẹ nhàng hơn.  Qua đó dễ dàng có được sự gắn kết đặc biệt giữa khách hàng và sản phẩm.

Từ việc kết hợp để tạo điểm nhấn cho đến việc bố trí không gian, Jeremy Collective thực sự thể hiện sự tinh tế và khác biệt. PANDA tự hào mang đến không gian mua sắm trang nhã, thẩm mỹ và chất lượng cho quý khách hàng.

 

Tham khảo thêm các công trình mà công ty thiết kế kiến trúc PANDA đã thực hiện tại đây

Tham khảo thêm các công trình thiết kế nội thất của chúng tôi tại đây

 

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.