fbpx

D2401 – Spa Bắc Từ Liêm – Mr Long

Thông tin dự án
Loại công trình : Spa
Diện tích : 165m²
Địa chỉ : Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Giới thiệu dự án

Là một trong số các công ty thiết kế kiến trúc nội thất uy tín, Panda luôn mong muốn đem tới những thiết kế tiện tích và tối ưu nhất. Cùng nhau tìm hiểu một thiết kế Spa mang phong cách tropical (nhiệt đới) ngay sau đây.

Phân chia công năng

Nằm ở vị trí quận Bắc Từ Liêm sầm uất. Với diện tích nhỏ chưa tới 200m². Sẽ khó cho việc phân chia công năng sao cho phù hợp.

Phía ngoài bố trí phòng tiếp khách. Để thuận tiện cho việc tiếp đón và tư vấn các liệu trình phù hợp cho khách hàng. Xếp bên cạnh là phòng họp. Các không gian đều được sắp xếp theo trật tư khoa học. Các không gian đều được nối tiếp nhau sao cho thuận tiện cho việc di chuyển.

Hành lang nối dài tới hông nhà. Hai bên lần lượt là phòng t.i.ê.m và phòng spa. Cuối các KTS thiết kế WC, vừa kín đáo, vừa riêng tư.

Phong cách kiến trúc

Được thiết kế theo phong cách tropical (nhiệt đới). Các không gian đều toát lên hơi thở mát mẻ, mộc mạc đặc trưng.

Sử dụng phần lớn là đồ gỗ, đá ốp tường. Không gian phòng khách mở, nhưng vẫn giữ được sự kín đáo. Phòng dịch vụ được thiết kế điện âm tường. Cùng hệ thống đèn dowlight. Đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.

Với tone màu trắng – nâu – xám ghi. Giúp không gian có chiều sâu.

Một công trình phản ánh được sự chuyên nghiệp và tận tâm của PANDA – công ty thiết kế kiến trúc nội thất trong việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế công trình dịch vụ của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các thiết kế khác của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.