fbpx

D1902 – Quán Café P1 Park Hill – Vinhomes Times City Park Hill – Hà Nội

Thông tin dự án
Loại công trình : Công trình dịch vụ
Diện tích : 114m²
Địa chỉ : Vinhomes Times City Park Hill - Hà Nội
Giới thiệu dự án

Tại quán Café P1 Park Hill, bạn sẽ trải nghiệm một không gian thú vị với thiết kế kiến trúc hiện đại. Không gian Xanh đầy sáng tạo, khiến quán Café trở nên gần gũi một cách tinh tế.

Màu sắc

Với tông màu chủ đạo xám. Điểm độc đáo tại đây chính là việc kết hợp các mảng miếng, diện tường bằng vách ngăn gỗ. Tạo nên một sự cân đối ấn tượng giữa hiện đại và tự nhiên.

Không gian

Không gian trong quán Café không chỉ đơn thuần là nơi uống cà phê. Mà còn là một môi trường thư giãn với nhiều cây xanh. Cảm giác thoải mái và gần gũi được thể hiện qua mỗi chi tiết. Tuy nhiên, điểm nhấn chính của quán nằm ở những bức tranh treo tường. Tạo nên một không gian nghệ thuật tinh tế.

Ánh sáng

Bên cạnh đó, đèn treo được thiết kế độc đáo cùng ánh sáng ấm áp. Tạo nên bầu không khí thư thái vào buổi tối. PANDA đã tận dụng khéo léo ánh sáng và màu sắc để mang đến cho Café Park Hill một không gian thưởng thức cà phê hoàn hảo. Một không gian tràn ngập cây xanh và những ánh đèn vàng ấm áp nhẹ nhàng, một bầu không khí thư giãn nhẹ nhàng cho mọi người vào buổi tối.

Trải nghiệm tại quán Café Park Hill, khi một ly cà phê sáng của bạn có vị như phép màu . Với sự tinh tế trong thiết kế và sự sáng tạo trong sắp xếp không gian, quán Café đã trở thành điểm hẹn lí tưởng cho những người yêu thích cà phê.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế kiến trúc hiện đại của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các thiết kế nội thất tiêu biểu của chúng tôi tại đây

 

 

 

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.