fbpx

B2202 – Nhà phố Ecopark Spring Valley – Mr Vo Thanh

Thông tin dự án
Loại công trình : Nhà phố
Diện tích : 85m² x 4 tầng
Địa chỉ : Ecopark Spring Valley - Hưng Yên
Giới thiệu dự án

PANDA xin giới thiệu tới bạn công trình thi công nhà phố Ecopark Spring Valley, một thiết kế nội thất nhà phố kết hợp giữa phong cách thiết kế hiện đại và công nghiệp (Industrial).

Màu sắc

Với tông màu chủ đạo là trắng và xám. Không gian nội thất được bố trí một cách khoa học. Nhằm tối ưu hóa diện tích và tạo sự thoải mái cho cư dân. Không gian các phòng trong nhà được bố trí hợp lý. Để tối ưu hóa diện tích và tận dụng ánh sáng tự nhiên. Tạo ra một môi trường sống thoải mái và tiện nghi cho gia đình.

Ánh sáng

Hệ thống ánh sáng và đèn được đầu tư và sắp xếp tại những vị trí chiến lược trong căn phòng. Tạo ra những điểm nhấn độc đáo cho không gian tổng thể. Ngoài ra, các kiến trúc sư sử dụng những chiếc đèn treo. Tạo điểm nhấn mang theo chút phong cách công nghiệp vào trong không gian. Chiếc ghế sofa lớn màu cam là điểm nhấn chính trong căn phòng. Mang lại cảm giác ấm áp và thoải mái. Làm nổi bật không gian tông màu trắng xám.

Decor

Những chậu cây cảnh và bức tranh treo tường. Đặc trưng cho phong cách Industrial, được sử dụng để trang trí và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Chúng không chỉ làm cho không gian trở nên sinh động. Mà còn thể hiện cá tính riêng của gia chủ.

Đây không chỉ là một công trình nhà phố hiện đại, mà còn là một không gian sống đầy tính cách, kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và sự tinh tế của phong cách công nghiệp.

Hãy khám phá thêm về các mẫu thiết kế thi công nhà phố của chúng tôi tại đây.

Tham khảo các công trình tiêu biểu tại đây để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của bạn tại đây.

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.