fbpx

C2404 – Nhà vườn Kiến Xương, Thái Bình – Mr Dong

Thông tin dự án
Loại công trình : Nhà vườn
Diện tích : 167m² X 2 + 68m²
Diện tích sân vườn : 345m²
Địa chỉ : Thái Bình
Giới thiệu dự án

Cách thủ đô Hà Nội 100km về phía Tây Bắc. Là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng Sông Hồng. Mẫu nhà vườn đẹp 2 tầng hiện đại mang hơi hướng truyền thống. Thiết kế cho gia đình 3 thể hệ cùng sinh sống.

Phân chia công năng

Mặt tiền hướng Tây Nam. Giúp tránh ánh nắng trực tiếp từ hướng Đông vào buổi sáng. Mang lại không gian sáng sủa và không khí trong lành cho ngôi nhà.

Với diện tích khu đất tương đối rộng. Khối nhà chính nằm ở vị trí trung tâm tạo sự riêng tư cho không gian. Khoảng sân vườn trước là gara và hồ cá. Phía sau là sân vườn thiết kế lối đi thuận tiện. Phòng khách bếp nằm ngay vị trí ngoài. Đây là khu vực sinh hoạt chung của gia đình. Đối diện là hệ thống cầu thang và phòng ngủ của ông bà.

Tầng 2 bố trí các không gian của các thành viên. Phân bố sao để đem lại sự riêng tư cho mọi người. Tum thiết kế phòng thờ. Đây cũng là nơi quan trọng của gia đình.

Phong cách thiết kế

Ngôn ngữ hiện đại pha lẫn hơi thở truyền thống tạo nên tổng thể mới lạ. Phá cách, ấn tượng nhưng vẫn đem đến sự gần gũi, thân thuộc. Thiết kế ưu tiên sự tối giản, không quá cầu kỳ. Tập trung chủ yếu và công năng, tiện ích cho gia đình.

Các vật liệu hiện đại được sử dụng vẫn thường thấy như: đá, kính, gỗ, thép, bê tông,… Làm nổi bật tính hiện đại. Pha lẫn các đường bo góc để làm dịu. Thổi vào đó tính truyền thống quen thuộc.

Màu sắc, hình khối

Không sử dụng các màu sắc quá phức tạp, lạ lẫm. Các màu trung tính dễ nhận biết được tô điểm. Tạo nên tổng thể hài hòa, ấn tượng. Nhưng vẫn gần gũi, dễ dàng tiếp cận.

Đối với thiết kế hiện đại pha truyền thống. Ta dễ dàng nhận thấy các nét vuông – thẳng – phẳng. Được vẽ thêm các đường bo góc. Các nét cong giúp không gian được làm mềm mại hơn nhiều. Cùng hệ thống điện âm trần, dowlight. Và không gian mở, tiếp cận phần lớn ánh sáng tự nhiên. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ một cách tối đa nhất.

Tham khảo thêm các mẫu nhà vườn đẹp của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.