fbpx

A2216 – Chung cư Udic West Lake – Mr Thanh Cong

Thông tin dự án
Loại công trình : Căn hộ chung cư
Diện tích : 160m²
Địa chỉ : Udic West Lake - Hà Nội
Giới thiệu dự án

PANDA xin giới thiệu tới quý khách hàng một mẫu thiết kế nội thất chung cư. Mang phong cách hiện đại. Tối giản nhưng không kém phần tinh tế, trang nhã.

Tông Màu Trắng

Tông màu trắng là trung tâm của không gian này. Tạo nên cảm giác sáng sủa và rộng lớn. Mỗi chiếc bàn, mỗi chiếc đèn trang trí và mỗi phần trang trí. Đều được PANDA lựa chọn với sự cân đối. Tôn lên vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế của không gian.

Nội Thất và Không Gian

Thiết kế nội thất tối giản hài hòa với không gian mở. Tạo nên một cảm giác thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên. Bếp và phòng khách liền kề nhau. Tạo điều kiện cho việc lưu thông tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái và gần gũi. Ba phòng ngủ được thiết kế với sự ấm áp và nhẹ nhàng. Cùng với nhà vệ sinh được bài trí khoa học tiện nghi. Với diện tích 160m²,  các kiến trúc sư đã sử dụng không gian mở nhằm tối ưu diện tích. Công năng được phân chia hợp lí.

Hệ Thống Ánh Sáng Đèn 

Chúng tôi chú trọng vào ánh sáng và không gian. Hệ thống ánh sáng đèn được đầu tư. Tạo ra không gian sống ấm áp và tinh tế.

Thiết kế nội thất tại PANDA, với phương châm chú trọng vào công năng tiện nghi và thẩm mỹ. PANDA tạo nên một phong cách sống, không chỉ là nơi ở. Với sự tối giản, hiện đại và tiện nghi, căn hộ chung cư Udic West Lake là một căn hộ hợp lí cho các hộ gia đình.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.