fbpx

C2306 – Biệt thự Thung Rếch, Hòa Bình – Ms Kim Ngan

Thông tin dự án
Loại công trình : Biệt thự
Diện tích : 310m² x 3 tầng
Diện tích sân vườn : 480m²
Địa chỉ : Thung Rếch, Hòa Bình
Giới thiệu dự án

Rời xa khói bụi của thành phố. Hãy để PANDA đưa quý vị tới với một biệt thự sân vườn tại Hòa Bình. Nơi kiến trúc hiện đại gặp vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên tại vùng quê trong lành, bình yên.

Được bao bọc bởi cảnh quan đặc hữu với đồi núi và hồ lớn. Ngôi nhà nằm trên một địa thế tương đối bằng phẳng. Thời tiết mát mẻ đón gió Đông Nam.

Phân chia công năng

Với tổng diện tích khuôn viên xây dựng chỉ chưa tới 800m². Nhưng hơi thở tự nhiên vẫn tràn ngập tới từng ngách nhỏ của một đại gia đình sinh sống nơi đây. Khối nhà chính được xây 3 tầng trên diện tích 310m². Với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt hiện đại nhất. Phần sân vườn, khoảng nghỉ chiếm hơn 400m² mang lại sự riêng tư cũng như khoảng nghỉ cho ngôi nhà.

Toàn bộ phần sân vườn nội khu được thiết kế hiện đại, cao ráo và sạch sẽ. Nhằm tạo ranh giới với phần đất thấp và ẩm ướt phía ngoài. Các cây cảnh quan nhỏ và tiểu cảnh đơn giản được áp đặt để mang lại sự thư giãn làm mềm không gian.

Phong cách thiết kế

Trên nền kiến trúc hiện đại, các kiến trúc sư đã pha lẫn một chút hơi hướng rustic để mang lại sự mộc mạc, ấm áp cho các chi tiết. Các mảng miếng ốp lớn màu gỗ teak đã làm hài lòng vị gia chủ đã đứng tuổi, đem đến sự cân bằng phù hợp cho căn nhà.

Màu sắc, hình khối

Các đường nét chủ yếu đi theo hướng vuông phẳng, mạch lạc, dứt khoát. Điều này mang tới sự chỉn chu, hợp lý trong các hình khối. Màu sắc được sử dụng đều là những màu trung tính, chiều thị giác. Tất cả các yếu tố trên giúp cho toàn bộ kiến trúc ít bị lỗi theo thời gian.

Với không gian rộng rãi nhưng không kèm phần ấm cúng của mình. Chúng tôi tin ngôi nhà Thung Rếch sẽ là một ví dụ tốt cho những quý khách hàng đang muốn tham khảo biệt thự sân vườn.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất hiện đại của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.