fbpx

B2301 – Nhà phố – Từ Sơn, Bắc Ninh – Ms Huyen

Thông tin dự án
Loại công trình : Nhà phố - Dịch vụ
Diện tích : 159m² x 3.5 tầng
Địa chỉ : Từ Sơn, Bắc Ninh
Giới thiệu dự án

Với yêu cầu từ khách hàng mong muốn sự đa dạng trong việc sử dụng từng tầng, chúng tôi đã tạo nên một công trình đa năng. Thiết kế thi công nhà phố tối ưu diện tích và công năng, vừa lòng khách hàng.

Công trình này phản ánh rõ ràng phong cách hiện đại thông qua sự tối giản và các đường nét thẳng thớm, mạch lạc. Tông màu chủ đạo là trắng và đen tương phản. Tạo nên một không gian hài hòa.

Phân chia công năng

Tầng 1 được thiết kế để phục vụ dịch vụ café. Khu vực ở đây được thiết kế mở và thoải mái. Với nội thất hiện đại và tiện nghi. Bàn ghế được bố trí hợp lý để tạo sự tạo sự khoa học trong giao thông dịch vụ. Hệ thống đèn và décor được sắp xếp để tạo không gian ấm áp và thân thiện.

Không gian tầng 2 được thiết kế phục vụ cho một không gian dịch vụ phức hợp. Bao gồm studio chụp ảnh, dịch vụ makeup và lớp đào tạo trang điểm chuyên nghiệp. Việc kết hợp các công năng khác nhau. Mà vẫn giữ sự xuyên suốt trong thiết kế nội thất cần tư duy mạch lạc trong cách sử dụng vật liệu cũng như sự đồng bộ trong đường nét.

Tầng 3 là không gian sống của gia đình. Được xem như một căn hộ chung cư lớn với 3 phòng ngủ, tính hợp lý trong bố cục được đặt lên hàng đầu.

Thiết kế nhà phố hiện đại này thể hiện khả năng sáng tạo của đội ngũ thiết kế PANDA. Sự tích hợp thông minh của các chức năng khác nhau trong cùng một không gian làm cho công trình nổi bật và đặc biệt. Đây chính là ví dụ về sự kết hợp giữa cá tính và sự tiện nghi, và chắc chắn sẽ là một điểm nhấn trong danh sách các công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế thi công nhà phố hiện đại của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

 

 

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.