fbpx

A2010 – Chung cư Vinhomes Times City Park Hill – Mr Tu

Thông tin dự án
Loại công trình : Căn hộ chung cư
Diện tích : 86m²
Địa chỉ : Vinhomes Times City Park Hill - Hà nội
Giới thiệu dự án

Mục tiêu hàng đầu của PANDA trong việc thi công nội thất chung cư là ưu tiên mọi nhu cầu về thẩm mỹ và tiện nghi của khách hàng trong không gian sống. Căn hộ chung cư Vinhomes City Park Hill đã thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện nghi và thẩm mỹ như vậy.

Màu sắc

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển. Được thể hiện rõ qua từng góc của căn hộ. Sự kết hợp tinh tế giữa gam màu trắng và xám. Thể hiện đẳng cấp và vẻ thanh lịch của không gian. PANDA đã tạo nên sự hài hòa giữa thẩm mỹ và tiện nghi. Bằng cách sắp xếp một cách khoa học chức năng sử dụng trong mọi không gian, đặc biệt là phòng khách và phòng bếp.

Không gian

Để tạo không gian phẳng phiu, tối ưu diện tích. Các kiến trúc sư đã áp dụng triệt để thiết kế đồ nội thất âm tường. Điều này không chỉ giúp giải phóng diện tích. Mà còn làm cho không gian trở nên tinh tế và gọn gàng hơn. Việc kết hợp các chi tiết như đèn chùm, rèm cửa và tranh tường mang lại sự ấm áp cho căn phòng.

Mang đến một không gian sang trọng và tinh tế. Những đồ trang trí màu vàng đã tạo điểm nhấn độc đáo. Đồng thời, việc kết hợp giữa nội thất âm tường và cửa sổ lớn giúp căn phòng trở nên thoải mái và rộng rãi tự nhiên.

Ánh sáng

Chúng tôi đã đầu tư kỹ lưỡng vào hệ thống ánh sáng của căn hộ. Bằng cách sử dụng nhiều đèn hắt tại các vị trí điểm nhấn. Đèn downlight màu trung tính, tạo ra sự kết hợp hoàn hảo với gam màu của nội thất.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất hiện đại của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các mẫu thi công nội thất chung cư của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.