fbpx

A2213 – Chung cư Royal City R3 – Ms Pham Huong

Thông tin dự án
Loại công trình : Căn hộ chung cư
Diện tích : 103m²
Địa chỉ : Royal City R3 - Hà Nội
Giới thiệu dự án

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp theo phong cách Tân Cổ Điển chưa bao giờ đánh mất vị thế của nó kể từ nhiều năm trở lại đây. Sự sang trọng mà không kém phần ấm cúng. Sự xinh xắn có phần xưa cũ. Mang lại cho người sử dụng một cảm xúc yêu chiều bản thân.

Màu sắc

Thiết kế trên một diện tích không lớn. Căn chung cư 2 phòng ngủ mang đậm cá tính của một vị gia chủ trung niên. Thể hiện rõ nhất qua cách phối màu nhiều điểm nhấn. Màu Dark Green kết hợp với màu ghi xám là một sự lựa chọn như thế.

Phân chia công năng

Về công năng, phòng khách bếp liên thông. Tạo nên một khu vực trung tâm đủ ấm áp. Phòng ngủ master được chia theo dây chuyền: gian ngủ – gian thay đồ – gian tắm. Phòng làm việc được bài trí đơn giản, đầy đủ.

Decor

Các đường nét rất căn bản của một thiết kế nội thất Tân Cổ Điển tại Việt Nam. Thể hiện rõ nhất qua các décor dẫn hướng thị giác. Phào, chỉ, thạch cao tạo hình hay đèn trang trí. Hay tranh treo tường là những thứ không thể thiếu. Ngoài ra các mảng vật liệu được rút gọn hoa văn để tôn lên màu nền – thứ giữ những chi tiết lại với tổng thể ngôn ngữ của căn hộ.

Các loại vật liệu cấu thành nên nội thất đều khá phổ biến. Công nghiệp và thông dụng. Như gỗ công nghiệp, nhôm kính, đá…với ưu điểm vốn có về sự tiện dụng và phổ thông. Toàn bộ căn hộ đã được hoàn thiện chỉn chu. Bởi bàn tay của người đồng hành tin cậy – PANDA.

Tham khảo thêm các thiết kế nội thất chung cư cao cấp của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

 

Liên hệ tư vấn