fbpx

A2210 – Chung cư Times City – Mr Viet Anh

Thông tin dự án
Loại công trình : Căn hộ chung cư
Diện tích : 192m²
Địa chỉ : Times City - Hà Nội
Giới thiệu dự án

PANDA xin giới thiệu dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại tại Times City. Một không gian sống đẳng cấp. Nơi sự tiện nghi và phong cách gặp gỡ. Với tông màu chủ đạo là trắng. Kết hợp tinh tế với nội thất màu nâu lạnh và màu tối. Căn hộ này mang đến một không gian tràn ngập ánh sáng và ấm áp. Phản ánh phong cách hiện đại tinh tế.

Nội Thất

Nội thất trong căn hộ PANDA đã thiết kế đều tối giản nhưng không kém phần sang trọng, thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ trang nhã của gia chủ. Mỗi chiếc đèn trang trí, mỗi chiếc sofa, và mỗi chiếc bàn là sự kết hợp hài hòa giữa sự tinh tế và sự ấm áp. Nội thất sử dụng tông màu tối. tạo nên sự tương phản màu sắc trong không gian.

Không Gian Sống Hiện Đại và Tiện Nghi

Với diện tích 192m² ,hình khối không gian nội thất được xây dựng hài hòa. Tối ưu bằng cách sử dụng không gian mở. Phòng khách mở rộng kết hợp với nhà bếp hiện đại. Tạo nên không gian sống thoáng đãng và thoải mái. Phòng ngủ với ánh sáng tự nhiên. Và không gian tắm tiện nghi, tạo nên không gian sống hợp lí.

Sự Kết Hợp Hài Hòa 

Căn hộ tại Times City là một biểu hiện của phong cách sống hiện đại và tinh tế. Được thiết kế tận dụng không gian và sử dụng sự tương phản màu sắc. Đây nơi sự trang nhã gặp gỡ với sự thoải mái.

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế nội thất chung cư hiện đại của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.