fbpx

A2203 – Chung cư Udic Westlake – Mr Thien

Thông tin dự án
Loại công trình : Căn hộ chung cư
Diện tích : 117m²
Địa chỉ : Udic Westlake - Hà Nội
Giới thiệu dự án

Quý khách đang sở hữu một căn hộ chung cư lớn và mong muốn tìm hiểu về thiết kế cho các ý tưởng. Cũng như một công ty nội thất – thiết kế kiến trúc tại Hà Nội? Mong rằng ví dụ sau đây của PANDA có thể mang lại cho quý khách những thông tin hữu ích. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại luôn thể hiện sự phẳng phiu, ngăn nắp và tiện ích.

Màu sắc

Với tone màu trắng – nâu tương phản. Không gian trở nên bắt mắt hơn với những điểm nhấn rõ ràng. Màu trắng tạo nên sự tươi sáng. Với hiệu ứng nới rộng không gian. Bên cạnh đó, màu nâu tạo nên sự trầm lắng, tôn lên sự thanh lịch của ngôi nhà. Đem đến sự hiện đại và tinh tế cho không gian sống. Tông màu trắng – xám cùng với nội thất gỗ màu nâu sậm tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. Mang lại không gian ấm áp và mềm mại.

Nội thất

Nội thất gỗ màu nâu sậm là điểm nhấn quan trọng trong căn hộ. Được tạo nên bởi các đồ nội thất rời và các hệ vách ốp lớn. Tạo nên những mảng miếng nhấn nhá có ý đồ. Đặc biệt mang điểm nhấn là bộ sofa lớn với đệm dày mang sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Ánh sáng

Hệ thống ánh sáng được bài trí hợp lý. Sự kết hợp giữa đèn downlight và các hệ đèn trang trí và đèn chiếu điểm (spotlight, đèn ray nam châm). Đã tạo nên một không gian ánh sáng rất trang nhã, tinh tế.

Ánh sáng hài hòa và trang nhã mang điểm nhấn đặc biệt, làm nổi bật sự thanh lịch và sang trọng của căn chung cư này. Đây thực sự là một không gian sống lý tưởng để bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Tham khảo thêm các mẫu của công ty nội thất – thiết kế kiến trúc PANDA tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.