fbpx

Cách chọn màu sơn đẹp cho căn hộ của bạn

Màu sơn đẹp cho căn hộ

Bạn đã xác định rằng ngôi nhà của bạn ấm áp hoặc mát mẻ khi nói đến màu sắc. Nhưng bây giờ đến phần khó: chọn phối màu như thế nào để bạn có được một màu sơn đẹp nhất. Trước tiên, hãy xem các đồ nội thất trong mỗi phòng bạn muốn sơn để lựa màu sơn phù hợp. Một khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy lấy nó làm cảm hứng của bạn để bạn có thể tạo nên một tác phẩm trang trí trong căn hộ của mình.

1. Tìm cảm hứng cho màu sơn đẹp

màu sơn đẹp

Xác định màu sắc và tông màu có thể giúp xác định bảng màu tổng thể. Bạn không muốn màu sắc quá tương phản với đồ nội thất, tranh hoặc phụ kiện tạo cảm hứng cho bạn.

Điều này cũng sẽ giúp thu hẹp lựa chọn màu sắc của bạn và khuyến khích bạn chọn các tông màu hài hòa với cảm hứng. Nếu có thể, bạn hãy mang theo một món đồ nội thất tạo cảm hứng cho căn phòng khi bạn đến cửa hàng sơn. Điều này sẽ hiệu quả hơn nhiều so với việc dựa vào trí nhớ của bạn để chọn màu sao cho hợp lý.

2. Đến cửa hàng sơn

màu sơn đẹp

Đối với người chưa chuẩn bị, cửa hàng sơn có thể là nơi gặp ác mộng. Hàng loạt các mẫu màu nhỏ, các biến thể của màu sắc trông gần giống nhau và vô số thương hiệu đều tự nhận là tốt nhất, sáng nhất, lâu nhất và có thể chống hao mòn tốt nhất. Không có gì ngạc nhiên khi bạn nản chí. Nhưng có một vài mẹo đơn giản có thể giúp bạn vượt qua.

Tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất

Mỗi nhà sản xuất thường sẽ chia màu sơn của họ thành một số loại dựa trên đặc điểm.

Điều này bao gồm các màu rực rỡ nhất, rõ ràng, tươi sáng, sắc nét. Có thể được sử dụng làm màu nhấn trong một căn phòng ấm áp hoặc mát mẻ.

Tìm ra điều gì phù hợp

màu sơn đẹp

Từng tông màu có sự phù hợp với sở thích của gia chủ khác nhau. Nếu gia chủ thích một ngôi nhà mát mẻ. Có thể chọn màu lạnh nhạt hơn hoặc đậm hơn để phù hợp với nội thất căn hộ.

Nếu gia chủ thích tông màu ấm. Hãy chọn những màu có thể pha lẫn với màu nâu. Những màu này rất đẹp trong ngôi nhà với tông màu ấm

Sử dụng màu trên một trường màu

Hãy chọn những màu  vào các màu từ cùng một dải màu. Chúng đã được nhà sản xuất nhóm lại với nhau vì chúng có cùng một trường nghĩa và có thể bổ sung cho nhau.

Để việc pha màu sơn đẹp cho các chuyên gia

màu sơn đẹp

Hãy để việc pha màu cho các chuyên gia của cửa hàng sơn hoặc hãng sơn. Vì nếu không được qua đào tạo, kết quả mang lại cho bạn có thể trở thành một thảm họa.

Bạn vẫn còn những thắc mắc về việc chọn màu sơn. Hãy đến với PANDA Architecture, chúng tôi sẽ có những tư vấn giải đáp giúp bạn hài lòng nhất.

Tham khảo một số lựa chọn màu sắc <tại đây>

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PANDA Kiến trúc

Địa chỉ: 162A Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Fanpage: PANDA kiến trúc nội thất
Điện thoại: 088.6666.247

Đánh giá

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Nội thất Panda luôn mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu với chất lượng tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận