fbpx

Dịch vụ thiết kế
nội thất

PANDA TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ CHO NỘI THẤT NHÀ BẠN

Tại sao ?

Trong hầu hết phần lớn thời gian của mỗi người, bạn sẽ sống – làm việc – nghỉ ngơi trong một không gian nội thất. Thiết kế nội thất không tốt sẽ gây bất tiện và mang lại những ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc hàng ngày hàng giờ. Ngược lại một thiết kế tốt có thể nói sẽ nâng tầm cuộc sống, nâng đỡ cảm xúc của bạn…

PANDA TƯ VẤN & THIẾT KẾ CHO NỘI THẤT CỦA BẠN

40bc17054b4863e5e6bff15039d4d686

Tăng giá trị công trình:

Thiết kế trang trí nội thất là giai đoạn cuối cùng trong việc xây dựng hoàn thiện một công trình. Một thiết kế nội thất tốt sẽ kết hợp hài hòa với kiến trúc tổng thể, che đi những khuyết điểm về mặt kỹ thuật, mang lại cảm xúc tích cực cho người sử dụng.

Đáp ứng nhu cầu, sở thích của gia chủ:

Tính thẩm mỹ của một thiết kế sẽ được xây dựng trên nền tảng sở thích của người sử dụng và sự khoa học để áp dụng sở thích đó một cách hợp lý. Các đơn vị thiết kế tốt sẽ điều tiết không gian hài hòa nhất mà vẫn đảm bảo may đo theo chính yêu cầu của bạn.

Hiệu quả, tiết kiệm:

Thiết kế nội thất là sự phối hợp giữa mỹ thuật và các bộ môn khoa học. Để đạt được hiệu quả cuối cùng và tiết kiệm thời gian, bạn cần đồng hành cùng một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chỉn chu trong công việc. Hơn nữa sự tính toán chuẩn chỉ trong từng chi tiết của các kiến trúc sư kinh nghiệm sẽ giúp cho gia chủ dự phòng những rủi ro không đáng có trong quá trình thi công.

MỘT SỐ KHÔNG GIAN NỘI THẤT ĐẸP

SẢN PHẨM THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA PANDA

Với kinh nghiệm nhiều năm và hàng ngàn công trình thiết kế nội thất đã được hoàn thiện, PANDA sở hữu một đội ngũ thiết kế với chuyên môn đồng đều trên hầu hết các phong cách thiết kế. Chúng tôi có thể tư vấn phương án tối ưu nhất kết hợp giữa công năng, thẩm mỹ, vật liệu, giá thành – dựa trên yêu cầu của mỗi khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của PANDA, quý khách sẽ nhận được những sản phẩm sau đây:

1. Bộ phối cảnh 3D nội thất toàn bộ không gian

Trực quan nhất để nhìn thấy không gian trong tương lai

2. Hồ sơ bản vẽ hệ thống

Các mặt bằng công năng bố trí nội thất

Các mặt bằng, đèn, ánh sáng Các mặt bằng trần, lát sàn

Các mặt đứng diện tường

Các bản vẽ chỉ định vật liệu

3. Hồ sơ bản vẽ kỹ thuật

Các bản vẽ chi tiết chiếu sáng, thiết bị

Các bản vẽ chi tiết phào chỉ – vách ốp

Các bản vẽ chi tiết lát sàn

Các bản vẽ chi tiết bổ kỹ thuật nội thất

Các bản vẽ quy cách thi công

4. Các công tác chuẩn bị thi công

Dự toán khối lượng thi công

Tư vấn lập kế hoạch thi công

Chế độ giám sát tác giả

NHỮNG LƯU Ý TRONG DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất villa nghỉ dưỡng, nhà vườn

Đối với các villa nghỉ dưỡng hay biệt thự nhà vườn, không gian thiên nhiên và ánh sáng cần được kết hợp hài hòa với nội thất bên trong. Đây là lợi thế cũng vừa là thách thức đối với việc thiết kế nội thất. Về mặt tổng thể, không gian trong nhà cần sạch sẽ, mạch lạc, hòa quyện với cảnh quan và môi trường bên ngoài – nhưng vẫn đủ tiện nghi, tinh tế để tạo cảm giác thư giãn và kết nối với ngôn ngữ chung của toàn khu.

Thiết kế nội thất nhà lô phố

Các công trình nhà lô phố, nhà ống đô thị rất đa dạng về diện tích cũng như kiến trúc. Quá trình thiết kế nội thất cho nhà lô phố luôn cần đảm bảo tính toán khoa học nhất về không gian, ánh sáng và đối lưu – nhằm giải quyết bài toán không khí tươi và sự thoáng đãng cho mỗi căn phòng, phù hợp với mỗi thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất nhà & biệt thự liền kề

Chung cư cao cấp là một trong những phân khúc nhận được số lượng quan tâm lớn của khách hàng với mong muốn thiết kế nội thất. Với ưu điểm đa phần các căn hộ bàn giao đầy đủ phần thô và hoàn thiện, hệ thống tiện ích đầy đủ. Điều mà gia chủ cần quan tâm là décor trang trí nội thất theo sở thích và tối ưu công năng cho diện tích vừa phải.

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Chung cư cao cấp là một trong những phân khúc nhận được số lượng quan tâm lớn của khách hàng với mong muốn thiết kế nội thất. Với ưu điểm đa phần các căn hộ bàn giao đầy đủ phần thô và hoàn thiện, hệ thống tiện ích đầy đủ. Điều mà gia chủ cần quan tâm là décor trang trí nội thất theo sở thích và tối ưu công năng cho diện tích vừa phải.

Thiết kế nội thất văn phòng, khách sạn, nhà hàng

Với các loại hình công trình dịch vụ. Việc kiến tạo không gian nội thất ảnh hưởng gần như trực tiếp đến cảm xúc của người sử dụng. Mang lại sự tập trung trong công việc hay sự hài lòng của khách hàng khi đến với cơ sở của bạn. Quá trình thiết kế nội thất cho văn phòng, khách sạn, nhà hàng cần đảm bảo sự khoa học, hợp lý với giá thành phù hợp cho bài toán kinh doanh. Chúng tôi luôn thấu hiểu và giải quyết điều đó bằng kinh nghiệm của mình.

Báo giá thiết kế PANDA

Dịch vụĐơn giá
Thiết kế kiến trúc180.000 đ/m²
Thiết kế nội thất250.000 đ/m²
Thiết kế tổng thể kiến trúc & nội thất350.000 đ/m²
Thiết kế hạ tầng – cảnh quan70.000 đ/m²

*  Đơn giá trên áp dụng cho toàn bộ các công trình dân dụng

*  Áp dụng khấu trừ 50% chi phí thiết kế khi ký Hợp đồng thi công

*  Cách tính chi phí thiết kế (VNĐ) = Đơn giá (VNĐ) x diện tích sàn (m2)

*  Diện tích sàn là toàn bộ diện tích sàn của các tầng xây dựng

*  Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.


    "Thiết kế là chuyên môn của Panda. Bạn trả tiền dịch vụ và chúng tôi sẽ lo phần đó để bạn có công trình như ý”