fbpx

A2123 – Chung cư Sunshine Riverside – Mr Viet

Thông tin dự án
Loại công trình : Căn hộ Duplex
Diện tích : 245+144m²
Địa chỉ : Sunshine Riverside - Hà Nội
Giới thiệu dự án

PANDA xin giới thiệu mẫu thiết kế Penthouse đẹp và sang trọng của PANDA tại Sunshine Riverside. Một không gian sống kết hợp giữa sự tiện lợi và phong cách. Tông màu chủ đạo của căn hộ là trắng be, kết hợp tinh tế với gỗ màu tối. Tạo nên một không gian ấm áp và sang trọng. Chiếc ghế mềm mại màu đỏ được các kiến trúc sư đưa vào không gian. Tạo điểm nhấn độc đáo trong không gian màu sắc chủ đạo trắng be.

Không gian sống tại căn hộ duplex được thiết kế với triết lý đơn giản. Nhưng không kém phần ấm áp. Sự kết hợp tinh tế giữa trắng be và gỗ màu tối tạo ra một không gian tương phản. Trong khi chiếc ghế màu đỏ mềm mại là điểm nhấn tinh tế. Mỗi chiếc đèn trang trí. Mỗi đồ nội thất đều được tối giản. Nhưng vẫn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

 Sự Tiện Lợi Ẩn Sau Sự Đơn Giản

Nội thất đơn giản không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế mà còn giúp tối ưu hóa không gian. Các kệ sách thông minh. tủ lạnh tích hợp và các giải pháp lưu trữ được tích hợp một cách hợp lí. Tạo ra một không gian sống tiện lợi.

 Cuộc Sống Tiện Lợi và Phong Cách

Tại Sunshine Riverside , PANDA chú trọng vào sự tiện lợi và cá nhân hóa trong từng không gian. Penthouse đẹp, sang trọng và tinh tế không chỉ là nơi ở, mà là không gian thể hiện cá tính. Nơi sự tiện lợi và phong cách gặp gỡ.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế căn hộ duplex của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu của chúng tôi tại đây

 

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.