fbpx

A2106 – Chung cư Mandarin Garden – Mr Bach

Thông tin dự án
Loại công trình : Căn hộ chung cư
Diện tích : 138m²
Địa chỉ : Mandarin Garden - Hà Nội
Giới thiệu dự án

Thiết kế nội thất cao cấp theo phong cách Tân Cổ Điển là một thiết kế sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao. Đây là một trong những ngôn ngữ thiết kế rất được ưa thích trong những năm gần đây.

Không gian 

Phong cách thiết kế được thể hiện xuyên suốt trong các không gian. Cũng như mang lại một hình khối tổng thể với hơi thở cổ điển. Bước vào không gian, cảm xúc đầu tiên của người trải nghiệm là sự choáng ngợp bởi tính lộng lẫy có phần vương giả. Được tạo nên từ những vật liệu trang trí điểm nhấn như đèn chùm, vách tường décor, tủ.

Với tông màu chủ đạo là màu sáng. Cùng với nội thất đồ gỗ màu nâu sậm. Tạo cảm giác sự tương phản trong không gian, tôn lên cá tính của gia chủ.

Điểm nhấn 

Tăng thêm sự nổi bật chính là những bức tranh cổ điển treo tường. Tạo nên sự hài hòa trong không khí. Thể hiện cá tính thanh lịch, sang trọng của căn phòng. Phòng ngủ đẹp được thiết kế theo phong cách cổ điển thể hiện cá tính riêng của gia chủ.

Hệ thống ánh sáng của căn hộ được đầu tư. Với nhiều đèn hắt tại các vị trí điểm nhấn, cũng như đèn downlight màu ấm để dễ dàng kết hợp với tông màu của nội thất.

Phong cách nội thất Tân Cổ Điển đem lại vẻ đẹp trang nhã, độc đáo và tạo nên không gian thanh lịch, sang trọng. Sự hòa hợp giữa màu sắc xám- trắng và các chi tiết gỗ nâu tạo nên sự đối lập và cá tính riêng. Toàn bộ căn hộ được thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu trong việc tạo điểm nhấn và sự hài hòa cho không gian.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất cao cấp của chúng tôi tại đây

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi tại đây

YÊU CẦU PANDA GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN

Panda bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ. Tuyệt đối không spam, làm phiền hay chia sẻ thông tin.